5% NGƯỜI GIÀU CHIẾM 95% TỔNG TÀI SẢN THẾ GIỚI DƯỜNG NHƯ CÓ ĐIỂM CHUNG: HỌ “ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU” & HỌ KHÔNG BAO GIỜ NÓI “GIÁ NHƯ”

Đó là lý do mà bạn nên đầu tư KĐT Ven biển Tuy Hòa NGAY hôm nay!

1. Lợi nhuận có thể sinh ra hàng ngày hàng giờ: Mua từ 1-2 lô đất tại KĐT ven biển Tuy Hòa, bạn có thể xây homestay cho khách du lịch thuê ở. Hoặc có thể kinh doanh nhà hàng/quán nhậu/ quán ăn. Nên nhớ rằng lượng khách du lịch tại Phú Yên hiện nay là 1,6 triệu lượt với doanh thu du lịch ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Chưa kể, sân bay Tuy Hòa sẽ được mở rộng, nâng cấp và các hãng hàng không quốc tế của Liên bang Nga là Azur Air và Ural Airlines đã ký cam kết khai thác chuyến bay quốc tế sẽ đến sân bay Tuy Hòa vào Q4/2019.

2. Pháp lý đầy đủ và an toàn: Sổ đỏ đã có từng lô, khách hàng chỉ cần xuống tiền, mọi vấn đề liên quan đến công chứng chuyển nhượng sẽ có Bright Land lo từ A-Z. Bên canh đó, mọi thủ tục về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ hồng, giấy phép xây dựng đều sẽ không gặp bất kì một khó khăn nào, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý.

3. Thời điểm hiện tại đang là cơ hội vàng phát triển bất động sản Phú Yên: Khi mà giá đất biển của Nha Trang đã lên “đỉnh”, giá đất biển của Quy Nhơn “không hạ nhiệt”, thì Phú Yên lại “trỗi dậy” như một thị trường mới đầy tiềm năng và hấp dẫn. Vậy thì bạn nên chờ đợi tiếp để giá đất biển “lên đỉnh” như các thị trường khác hay là đầu tư và chờ đợi sinh lời từ hôm nay.

4. Cơ sở hạ tầng Phú Yên ngày càng được đầu tư phát triển với nhiều dự án lớn: Hệ thống giao thông thuận tiện với đầy đủ đường biển, đường sắt, đường bộ, quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam, sân bay Tuy Hòa đươc nâng cấp mở rộng, Hầm Đèo Cả và hầm Cù Mông kết nối Quy Nhơn – Tuy Hòa – Nha Trang tạo đà phát triển công nghiệp, du lịch ; tăng cường liên kết vùng.

5. Vị trí ĐẸP: Gần biển đã có bãi tắm, gần sân bay, đường lớn và có tiện ích đầy đủ sẽ đảm bảo lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

———
Tiến Bình – Chuyên viên tư vấn tại Bright Land
Hotline: 0935.089.199

Dự án Khu đô thi ven biển Tuy Hòa Phú Yên

=========== LIÊN HỆ ===========
Số lượng có hạn, nhanh tay liên hệ chọn vị trí đẹp, CK cao
+ Phòng KD dự án: 0935 089 199 - Tiến Bình
+ Email: info@datvipmientrung.com
+ Facebook: www.fb.me/datvipmientrung
+ ĐẤT VIP MIỀN TRUNG
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Tên quý khách *
Số điện thoại *
Email
Nội dung
Tìm kiếm: ,

0935.089.199