Bright Land công chứng ‘sang sổ’ cho khách mua dự án KĐT ven biển Tuy Hòa

Ngày 16/8/2019 Bright Land tổ chức công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án KĐT ven biển Tuy Hòa, Phú Yên.

KĐT ven biển Tuy Hòa là một trong những dự án nổi bật do Bright Land phân phối tại thị trường Phú Yên trong quý III/2019. Tọa lạc lại trung tâm thành phố Tuy Hòa, cách bãi biển Phú Lâm chỉ trong vài bước chân, dự án được định hướng phát triển thành khu đô thị du lịch và nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu tại Phú Yên đồng thời cũng là dự án đón đầu chiến lược phát triển các đô thị trên địa bàn tỉnh.

Đơn vị phân phối cho biết, KĐT ven biển Tuy Hòa là một trong số ít những dự án đã hoàn thiện 100% hạ tầng đồng bộ, hiện đại trước khi giới thiệu đến khách hàng. Nhờ vậy dự án trở thành điểm sáng về đầu tư với nhiều khách hàng.

   Khách hàng hoàn tất thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại trụ sở Công ty Bright Land

​Bà L.T. Mỹ Phương (TP Tuy Hòa, Phú Yên), một khách hàng vừa hoàn tất thủ tục sang sổ vui vẻ cho biết: “Hiện rất khó tìm kiếm những dự án có hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh trước khi ra mắt khách hàng. Với việc công chứng chuyển nhượng ngay sau khi xuống tiền, thực sự tôi rất vững tâm vì mình có thể xây dựng nhà để ở hoặc khai thác kinh doanh ngay”.

Ông T.V. Thanh (Hà Nội) – một khách hàng khác cũng có mặt tại buổi lễ cho hay “Thực tế, điều quan tâm hàng đầu của những người mua đất như chúng tôi là pháp lý, cần nhất là thấy kết quả bàn giao giấy tờ đầy đủ, chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi đối với tài sản.”.

 KĐT ven biển Tuy Hòa là dự án đã hoàn thiện 100% hạ tầng, đảm bảo pháp lý, mang đến sự đảm bảo đầu tư an toàn và hiệu quả

Đại diện Bright Land cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực miền Trung những dự án và sản phẩm mới thật sự hiệu quả, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.Tại buổi lễ, ông Trần Viết Ngọc – Tổng Giám đốc Bright Land nhấn mạnh, “Việc lựa chọn dự án KĐT ven biển Tuy Hòa với hạ tầng và sổ đỏ đã hoàn thiện để đưa đến khách hàng là một trong những nỗ lực và cam kết của Bright Land trong việc mang đến các sản phẩm đảm bảo được các tiêu chí: vị trí đắc địa, chất lượng công trình đảm bảo, pháp lý chặt chẽ, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý và cơ hội đầu tư rộng mở đi kèm lợi nhuận gia tăng cho mọi khách hàng”.

Dự án Khu đô thi ven biển Tuy Hòa Phú Yên

Khoảng giá: 1.6 – 1.8 Tỷ
Vị Trí: Ven Biển – TP Tuy Hòa – Phú Yên
Tiến độ: Hạ tầng hoàn Chỉnh
Liên hệ: 0935.089.199
=========== LIÊN HỆ ===========
Số lượng có hạn, nhanh tay liên hệ chọn vị trí đẹp, CK cao
+ Phòng KD dự án: 0935 089 199 - Tiến Bình
+ Email: info@datvipmientrung.com
+ Facebook: www.fb.me/datvipmientrung
+ ĐẤT VIP MIỀN TRUNG
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Tên quý khách *
Số điện thoại *
Email
Nội dung

0935.089.199